loading image
 
ปิด / Close
 
รับทําเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องจักรโรงงาน | WebsiteBigbang

รับทําเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องจักรโรงงาน | WebsiteBigbang

ออกแบบสื่อนวัตกรรม  >> ออกแบบเว็บไซต์/โปรแกรม
27 เมษายน 2564

รับทําเว็บไซต์

รับทําเว็บไซต์จากกลุ่มธุรกิจเครื่องจักรโรงงานอุตสาหกรรม ซึ่งเป็นธุรกิจเครื่องจักรเป็นอีกหนึ่งกลุ่ม ที่ทีมงาน WebsiteBigbang ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าอยู่บ่อยครั้งที่ได้รับโอกาสให้ทําเว็บไซต์ และขอเสนอเว็บไซต์ที่เป็นผลงานการออกแบบทําเว็บไซต์เครื่องจักรที่มีการออกแบบที่แปลกตา โดยเลือกใช้สีส้มซึ่งมีรายละเอียดในงานออกแบบทําเว็บไซต์ดังนี้

ความต้องการเกิดจากที่เป็นเว็บไซต์รุ่นเก่าที่ยังไม่รองรับการแสดงผลในมือถือ เวลาที่เปิดเว็บไซต์จากโทรศัพท์ ข้อความจะมีขนาดเล็ก ต้องใช้นิ้วซูม ขยายภาพจึงจะมองอ่านเห็น ทางทีมนักออกแบบ WebsiteBigbang จึงได้เลือกใช้เทคโนโลยีเว็บไซต์แบบ Web Responsive ที่รองรับกับทุกอุปกรณ์ สามารถอ่านเห็นข้อความ รูปภาพชัดเจน แม้เปิดจากโทรศัพท์เครื่องเล็กๆ ก็ตาม จึงเป็นการพัฒนาทําเว็บไซต์ให้ทันสมัยขึ้นมาอีกขั้น โดยได้เลือกใช้ Frame Work อย่าง BootStap มาเป็นส่วนการพัฒนาเว็บไซต์หลักที่ทําให้สามารถแสดงผลชัดเจนในทุกๆ อุปกรณ์

ติดตั้งปุ่มติดต่อสอบถามทาง Line ให้สามารถพิมพ์คุยกับเจ้าของเว็บไซต์ผ่านเว็บไซต์ได้ทันที ไม่ต้อง AddLine กันให้เสียเวลาอีกต่อไป เพิมความสะดวกให้กับผู้สนใจได้เป็นอย่างมาก เนื่องจากในปัจจุบันทุกคนมี Line กันเกือบครบแล้วในประเทศไทย จึงเป็นเรื่องที่สะดวกเป็นอย่างมาก หากเว็บไซต์ใดสามารถพิมพ์คุยสอบถามรายละเอียดทาง Line กับเจ้าของเว็บไซต์ได้ทันที

สําหรับโทนสีที่ใช้เป็นสีส้มนั้นมาจากการออกแบบ Corporate Identity ที่มีการใช้สีส้มให้เป็นเอกลักษณ์ของบริษัท ทางทีมออกแบบทําเว็บไซต์ให้มีความสวยงาม ตรงตามภาพลักษณ์ของบริษัทไว้ได้อย่างลงตัว แต่หากจะว่าไป สีส้มที่ทีมงาน WebsiteBigbang ได้เลือกใช้นั้น คล้ายกับสีส้มของ Designer Hub อยู่เหมือนกัน

WebsiteBigbang

รับทําเว็บไซต์โดยมีการประชุมงานออกแบบ และส่งมอบงานให้ลูกค้าตรวจเช็ค รับมอบงานเว็บไซต์แต่ละหน้า เป็นระยะตามลำดับขั้นตอน เพื่อป้องการการออกแบบเป็นไปในทิศทางที่ไม่ตรงกับความต้องการของลูกค้า ก่อนที่จะทําเว็บไซต์สร้างลิ้งค์ทําระบบเว็บไซต์ขึ้นมา เพราะหากมีการแก้ไขงานออกแบบหลังจากที่เว็บไซต์เสร็จแล้ว มีโอกาสสูงที่จะกระทบในส่วนของระบบที่อาจไม่สามารถแก้ไขได้ง่าย ซึ่งอาจทําให้มีค่าใช้จ่ายในการแก้งานออกแบบเว็บไซต์ที่สูง กว่าตอนที่แก้ไขในขั้นตอนของโครงร่างต้นแบบ เนื่องจากเป็นเพียงไฟล์ภาพเท่านั้น ทําให้แก้ไขเว็บไซต์ได้ง่ายกว่าตอนที่เว็บไซต์ออนไลน์ไปแล้ว

  สําหรับท่านที่สนใจใช้บริการรับทําเว็บไซต์ กับ WebsiteBigbang เราพร้อมมอบเว็บไซต์ที่ดี มีคุณภาพสูง สามารถดูรายละเอียดราคาโปรโมชั่นราคาทําเว็บไซต์เพิ่มเติมได้ที่ https://www.bigbang.co.th/Web-Design

  บริการด้านรับทําเว็บไซต์ของ WebsiteBigbang แบ่งเป็นเว็บไซต์ 2 รูปแบบดังนี้

  1. รับทําเว็บไซต์ออกแบบใหม่ สวยงามตรงความต้องการ ดั่งจะเห็นได้จากภาพด้านบน ที่เป็นผลงานรับทําเว็บไซต์ให้กับลูกค้าในแพ็คเกจทําเว็บไซต์ออกแบบใหม่ ตรงตามความต้องการ มีการออกแบบที่ละส่วนให้เป็นไปตามภาพลักษณ์ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ทางลูกค้าเป็นผู้กําหนดได้เองทั้งหมด
  2. รับทําเว็บไซต์สําเร็จรูป เป็นรูปแบบเว็บไซต์ที่พร้อมใช้งาน ทําเว็บไซต์เสร็จไว้ภายใน 2 วันทําการ และที่สําคัญเป็นแพ็คเกจทําเว็บไซต์ราคาถูก กว่าการทําเว็บไซต์ออกแบบใหม่ถึง 10 เท่า ซึ่งถือว่าเป็นแพ็คเกจเว็บไซต์ที่คุ้มค่าที่สุดในตอนนี้ในบริษัทที่รับทําเว็บไซต์กันอยู่ในออนไลน์ทั้งหมด

  หากที่ต้องการพูดคุยกับทีมงานรับทําเว็บไซต์โดยตรง สามารถเข้าพบทีมงานเราได้ที่ออฟฟิศของเรา มีที่จอดรถสะดวก กว้างขวางให้กับลูกค้าทุกท่าน กรุณาแจ้งล่วงหน้า 1 วัน เพื่อให้ทีมงานได้จัดคิวให้กับท่านโดยเฉพาะ ให้มีเวลาได้สอบถามทีมงานออกแบบเว็บไซต์ได้อย่างเต็มที่ ดูแผนที่การเดินทางได้ที่ https://g.page/websitebigbang ยินดีให้บริการลูกค้าทุกท่าน

   

  บจก. เว็บไซต์บิ๊กแบง
  ที่อยู่
  71/2-13 โอโซนพลาซ่า ห้อง H1C,H2C คันนายาว https://g.page/logobigbang https://g.page/websitebigbang 10230 ประเทศไทย
  โทรศัพท์
  02 004 7299
  โทรสาร
  02 004 7299
  มือถือ
  081 343 3149

  Link to website

  Portfolio list
  บจก. เว็บไซต์บิ๊กแบง
  รับทําเว็บไซต์บริษัทจิวเวอร์รี่ by WebsiteBigbang
  รับทําเว็บไซต์บริษัทจิวเวอร์รี่ by WebsiteBigbang รับทําเว็บไซต์จิวเวอร์รี่ให้มีความงดงาม สามารถถ่ายท...
  รับทําเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องจักรโรงงาน | WebsiteBigbang
  รับทําเว็บไซต์จำหน่ายเครื่องจักรโรงงาน | WebsiteBigbang รับทําเว็บไซต์รับทําเว็บไซต์จากกลุ่มธุรกิจเค...
  รับทําเว็บไซต์ ให้บริษัทจัดจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์
  รับทําเว็บไซต์ ให้บริษัทจัดจำหน่ายเครื่องมือทางการแพทย์ รับทําเว็บไซต์จัดจำหน่ายเครื่องมือสร้างภาพทาง...
  ออกแบบโลโก้จากทีมงานนักออกแบบโลโก้โดยตรง by LogoBigbang
  ออกแบบโลโก้จากทีมงานนักออกแบบโลโก้โดยตรง by LogoBigbang เป็นผลงานบางส่วนจากการทํางานออกแบบโลโก้ให้กับ...
  รับทําเว็บไซต์ ให้กับเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นอิสลาม
  รับทําเว็บไซต์ ให้กับเว็บไซต์จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นอิสลาม เว็บไซต์จำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นอิสลาม โดยมีกลุ...
  Video list
  บจก. เว็บไซต์บิ๊กแบง
  SHARE ON
   บจก. เว็บไซต์บิ๊กแบง
  NAME
  E-MAIL
  Tel
  SUBJECT
  MESSAGE
   1+5=
  • I-SPA
  • HotGolf