loading image
 
ปิด / Close
 

คำถามที่พบบ่อย

Designer Hub คืออะไร

 • ศูนย์รวมนักออกแบบ และผลงานการออกแบบทุกประเภท วัตถุประสงค์หลักเพื่อรวบรวมข้อมูลนักออกแบบ และผลงานออกแบบสุดสร้างสรรค์ สร้างโอกาสให้นักออกแบบได้เผยแพร่ผลงานไปยังกลุ่มเป้าหมาย และส่งเสริมให้นักออกแบบเป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น ตลอดจนกระตุ้นให้มีการใช้บริการของนักออกแบบมากยิ่งขึ้น

   

อยากเป็นสมาชิก Designer Hub ต้องทำอย่างไร

 • ง่าย ๆ เพียงคลิก Create Showroom หรือ www.designerhub.in.th/LoginSignOn กรอกอีเมล และกำหนดรหัสผ่านที่ท่านต้องการ ระบบจะส่งลิ้งค์เพื่อยืนยันการสมัครสมาชิกของท่าน

   

ประโยชน์ที่สมาชิกเว็บ DesignerHub.in.th จะได้รับ

 • มีพื้นที่โชว์ผลงาน และข้อมูลการให้บริการของท่านเปรียบเสมือนนักออกแบบมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง (Showroom) เพิ่มช่องทางให้ผลงานเป็นที่รู้จักในวงกว้าง สร้างโอกาสทางธุรกิจให้กับนักออกแบบผ่านช่องทางการสนับสนุนของโครงการ และการประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อในเครือของเรา ได้รับข่าวสารเพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ผ่านทางอีเมล และได้รับสิทธิ์ในการเข้าร่วมกิจกรรม สัมมนา อบรมที่จัดพิเศษสำหรับสมาชิก รวมถึงงาน Exhibition

   

Showroom Portfolio  แตกต่างกว่าเว็บไซต์ทั่วไปอย่างไร?

 • Designer Hub ช่วยให้กลุ่มเป้าหมายเข้าถึงข้อมูลติดต่อบริการของท่าน ผ่าน Search Engine อย่าง Google ได้ง่ายมากกว่า และท่านไม่ต้องเหนื่อยกับการทำ SEO ด้วยตัวเอง เพราะเราติดอันดับจากคำค้นหา “ออกแบบ” ที่เกี่ยวข้องมากที่สุด เพราะฉะนั้นอย่าลังเลที่จะเปิดสร้าง Showroom Portfolio หากท่านมีเว็บไซต์อยู่แล้ว การมีโชว์รูมบนเว็บไซต์ของเราช่วยเพิ่มโอกาสในการจ้างงานจากกลุ่มเป้าหมายที่สนใจใช้บริการออกแบบได้มากยิ่งขึ้น 


ฝากข่าวประชาสัมพันธ์กิจกรรม หรือข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับนักออกแบบได้หรือไม่?

 • Designer Hub ยินดีเป็นสื่อกลางให้ข้อมูลข่าวสารที่เกี่ยวข้องในแวดวงนักออกแบบ ผ่านช่องทางหน้าฟอร์มฝากข่าวประชาสัมพันธ์ www.designerhub.in.th/PublicRelations หรือส่งอีเมลมาที่ [email protected]

   

ติดต่อสมาชิกนักออกแบบบนเว็บไซต์ Designer Hub ได้อย่างไร?

 • สำหรับผู้ประสงค์ใช้บริการนักออกแบบ สามารถติดต่อสมาชิกได้ผ่านหน้าฟอร์ม ติดต่อสอบถาม โดยอยู่ส่วนล่างของหน้า Showroom และหน้า Portfolio ของนักออกแบบที่ท่านสนใจ


บริการ Design Desire คืออะไร?

 • ช่องทางการเข้าถึงนักออกแบบตามสาขาที่ท่านประสงค์ใช้บริการ โดยวิธีการง่าย ๆ เพียง 4 ขั้นตอน อ่านขั้นตอน และส่งฟอร์มประกาศหานักออกแบบได้ที่ www.designerhub.in.th/DesignDesire

 

มีปัญหาในการใช้งานเว็บไซต์ หรือสอบถามวิธีการใช้งานได้อย่างไรบ้าง

 • สอบถามปัญหาการใช้งานเว็บไซต์ เช่น วิธีการสร้างโชว์รูม (Showroom) การเพิ่มผลงาน (Portfolio) หรือมีข้อสงสัยใด ๆ เพิ่มเติม สามารถติดต่อทีมงานได้ที่ โทรศัพท์ 02-717-2477 ต่อ 155 (9.30 - 17.30 น. จันทร์ - ศุกร์ ) หรืออีเมล [email protected]

 

ลืมรหัสผ่านต้องทำอย่างไร

 • คลิกลืมรหัสผ่าน (Forgot Password) ในหน้า Login และกรอกอีเมลของท่าน (User Account) ระบบจะส่งลิ้งค์ไปยังกล่องรับอีเมลของท่าน สามารถคลิกลิ้งค์เพื่อกำหนดรหัสผ่านใหม่ของท่านได้

 

อัพโหลดผลงานในรูปแบบวิดีโออย่างไร

 •  คลิกอัพโหลดวิดีโอ (Upload Video) เพิ่ม URL ของวิดีโอที่ต้องการอัพโหลดลงในช่องที่อยู่ของวิดีโอ จากนั้นคลิกปุ่มอัพโหลด  *โดยต้องเป็นลิ้งค์ (Link) ของ YOUTUBE หรือ VIMEO

 

ทำอย่างไรให้ Showroom ติดอยู่ในหน้าแรกของเว็บไซต์

 • อัพเดตผลงานใน Showroom ของท่านอยู่สม่ำเสมอ เพื่อการติดอันดับในการจัดเรียงบนหน้าแรกของเว็บไซต์ เพิ่มการเข้าถึงผู้เข้าชมผลงานของท่านได้มากยิ่งขึ้น

 

 • HotGolf
Designer Directory

PORTFOLIO Directory